User login

Ngân hàng Mitsui Busan ngày 27-11-2009: Biên độ dao động kỳ vọng 1183 – 1190


Ngân hàng Mitsui Busan ngày 27-11-2009: Biên độ dao động kỳ vọng 1183 – 1190

Bookmark and Share
Facebook

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay Mitsui Busan nhận định:

-Biên độ dao động kỳ vọng 1183 – 1190 

-Các mức cản tiếp theo là 1190– 1198 – 1204

-Các mức hỗ trợ là 1183 –1179 – 1173

Sau khi đạt mức đỉnh 1195 trong phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng đã có bước điều chỉnh giảm về vùng 1180 do hoạt động chốt lời diễn ra và đồng USD hồi phục trở lại so với hầu hết các tiền tệ chính khác. thị trường New York đóng cửa do nghĩ lễ cũng là yếu tố khiến giá vàng dao động mạnh trong phiên Châu Âu ngày hôm qua. Tuy nhiên đến cuối phiên Châu Âu do chứng khoán Châu Âu giảm mạnh đã thúc đẩy vàng tăng trở lại vùng 1190. 

Mở cửa phiên Châu Á ngày hôm nay giá vàng tiếp tục điều chỉnh giảm khi đồng USD vẫn hồi phục so với các tiền tệ khác. Các chuyên gia của ngân hàng dự đoán trong phiên Châu Á cuối tuần này, giá vàng có thể tiếp tục điều chỉnh giảm có thể là do hoạt động chốt lời của các nhà đầu tư trong trung hạn và dài hạn. 

Nhìn chung những suy đoán Trung Quốc sẽ tiếp tục là người tiếp theo mua số vàng còn lại của IMF có thể là yếu tố thúc đẩy giá vàng còn tăng cao nữa. Nhu cầu vàng đã và đang được cải thiện, cùng với đồng USD vẫn yếu sẽ hỗ trợ cho giá vàng trong tuần tới, các chuyên gia cho biết. thị trường hôm nay cũng không có nhiều thông tin kinh tế quan trọng tác động đến giá vàng, xu hướng trong ngày hôm nay có thể dựa vào tâm lý thị trường là chủ yếu. 

Mitsui Busan
Bookmark and Share
Facebook
0 Comments

Comments

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.