7 websites sẽ trả tiền cho bạn để bạn gần như chẳng làm gì

©Africa Studio/Shutterstock

Hãy kiếm thêm ít tiền để tiêu vặt chỉ bằng cách xem videos online 

Tóm tắt:

- Không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để làm thêm những việc part-time.

- May mắn thay, có rất nhiều websites cho phép bạn kiếm tiền mà không cần tốn công nhiều.

- Một subreddit nổi tiếng đã tổng hợp một danh sách những trang cho phép kiếm tiền nổi tiếng. 

- Chúng tôi đã tổng kết lại 7 trang hứa hẹn nhất để bạn xem qua.

 

Những công việc tay trái là cách tốt để kiếm thêm thu nhập, và rất nhiều công việc như vậy trả lương hậu hĩnh hơn bạn nghĩ.

Nhưng, không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh để làm thêm việc tay trái.

May thay, có những websites có thể giúp bạn kiếm thêm tiền mà không phải tốn công nhiều. 

Nếu bạn muốn kiếm tiền dễ dàng trong thời gian rảnh của mình, dưới đây là 7 websites bạn nên xem qua. 

 

Swagbucks trả cho bạn tiền để bạn mua sắm online, xem videos, chơi games, tìm kiếm, và tham gia những khảo sát  

Hãy nghĩ Swagbucks như là một chương trình trả thưởng, nó trả tiền cho bạn để bạn làm những gì bạn vẫn hay làm khi bạn rảnh rỗi. Đây là website nổi tiếng, được cấp chứng nhận, và có rất nhiều việc hay để bạn làm để giết thời gian và kiếm tiền.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản miễn phí và hoàn thành những nhiệm vụ để kiếm điểm Swag Bucks. Tỉ lệ đổi điểm là 100 Swag Bucks đổi được 1 đô, và bạn có thể đổi tiền Swag Bucks để nhận thẻ quà Amazon hoặc đổi sang tiền mặt bằng PayPal. 

Swagbucks cũng có rất nhiều ứng dụng điện thoại để bạn có thể dùng và kiếm 25 đô hoặc hơn mỗi tháng, chỉ cần ngồi xem videos. “Bạn có thể kiếm được khoảng 0,5 đến 1 đô tùy thuộc vào cái ứng dụng đó có tốt hay không” – Một người dùng chia sẻ. 

 

Giống như Swagbucks, EarnHoney cũng trả bạn tiền để bạn xem videos, chơi games, mua sắm online, và tham gia khảo sát.

Theo như một người dùng, bạn có thể kiếm được gần 30 đô la/ tháng chỉ ngồi xem videos trên EarnHoney.

Website cho bạn Honey Dollars để bạn hoàn thành những ‘hoạt động giải trí’, bạn có thể đổi thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua PayPal hoặc rút trực tiếp. Tỉ lệ chuyển đổi là 100 điểm Honey Dollars đổi được 1 đô la, và bạn có thể nhận được 5 Honey Dollar mỗi ngày chỉ bằng việc đăng nhập. 

Một người dùng gợi ý rằng bạn nên chạy EarnHoney vào ban đêm trong khi bạn đang ngủ: “Mỗi ngày cũng kiếm được khoảng 1 đô bằng cách này. Nếu bạn có một chiếc máy tính cá nhân mà bạn không dùng dến thì bạn nên cho nó chạy cả ngày luôn. Nếu cả ngày thì cũng kiếm được 3 – 4 đô đấy.”

 

InstaGC sẽ trả bạn tiền để bạn lướt websites, làm những nhiệm vụ, và xem videos, quan trọng là cho phép bạn rút tiền bất cứ lúc nào bạn muốn.

Để kiếm được nhiều tiền nhất có thể, bạn có thể muốn tham gia càng nhiều websites chúng tôi liệt kê ở đây càng tốt. Người dúng rất thích InstaGC, hoặc Instant Gift Cards, bởi vì nó có tiếng là trang kiếm tiền dễ nhất hiện nay.

Ví dụ như, bạn có thể có thẻ quà tặng trị giá 1 đô trên InstaGC mỗi lần bạn tích được 100 điểm trong khi bên Swagbucks thì thẻ quà tặng nhỏ nhất bạn có thể đổi là 3 đô. 

Người dùng khuyên rằng bạn nên lướt qua những websites trên InstaGC mỗi ngày để kiếm điểm hàng hàng dễ dàng. Người dùng Aino23 – kiếm được khoảng 1,5 đô đến 2 đô mỗi ngày trên InstaGC – chia sẻ “Tiền rất dễ kiếm, bạn gần như chẳng cần làm gì ngoại trừ việc lâu lâu kiể tra xem websites có sập chưa.” 

 

Nếu bạn ở Mỹ, Bing Rewards sẽ trả tiền cho bạn chỉ để bạn dùng Bing Search. 

Chương trình trao thưởng của Microsoft cho phép bạn kiếm điểm bằng cách dùng Bing như là công cụ tìm kiếm hoặc mua sắm Windows, Xbox, và Microsoft Stores. Bạn có thể đổi điểm để lấy thẻ quà tặng, Skype credits, ứng dụng, phim và nhiều hơn nữa…

 

GitfHulk là một chương trình giống như Swagbucks, nhưng nó cho phép bạn đổi điểm qua tiền Bitcoin.

Giống như Swagbucks và Earnhoney, Gifthulk trả bạn tiền để làm những khảo sát, lướt websites, mua đồ online, chơi games, và hơn thế nữa.

Tỉ lệ chuyển đổi trên trang này là 1000 Hulk Coins cho 1 đô la, và bạn có thể kiếm được đén 600 Hulk Coins chỉ bằng cách dùng referral link của Beermoney. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi game đoán bài mỗi ngày. 

Một số người dùng còn có thể kiếm được tới 80 đô/ 3 tuần bằng GitHulk. 

 

Theo như một số người dùng, CashCrate là một website tuyệt vời trả tiền rất được.

CashCrate trả tiền cho bạn để tham gia khảo sát, xem videos, và làm referrals. Trang này có giới hạn rút nhỏ nhất là 20 đô và gửi cho bạn check hàng tháng. 

Một người dùng kiếm được 120$/ tháng trên CashCrate chia sẻ: “Những quốc gia như UK, US, Canada thì có thể lên đến 15 đô hoặc thậm chí 20 đô/ ngày nếu bạn tìm được mối tốt… CashCrate là trang yêu thích của tôi, bởi vì nó là trang kiếm tiền tốt nhất có tỉ lệ lợi nhuận cao nhất mà tôi biết.” 

 

PrizeRebel là một trang khác được đánh giá khá cao và trả tiền hậu hĩnh.

 

PrizeRebel trả tiền cho bạn để tham gia khảo sát, hoàn thành nhiệm vụ, và xem videos. Bạn có thể đổi điểm ra Bitcoin hoặc thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua Paypal.

Người dùng Hllnflms – đã từng kiếm được hơn 1000 đô bằng PrizeRebel chia sẻ, đây là website tốt nhất để kiếm tiền. Một người khác dùng PrizeRebel để kiếm được 30 đô chỉ trong 4 ngày. 

 Theo BusinessInsider

Để kiếm được nhiều nhất thì bạn có thể sử dụng một lúc nhiều trang để xem videos, chơi game khi rảnh rỗi. 

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về cách kiếm tiền online với chúng tôi ở bên dưới nhé!