Kiến Thức

Cách mua vàng miếng SJC online? Địa chỉ mua vàng SJC

Sự tăng cao của nhu cầu mua vàng SJC để đầu tư và tích trữ là kết quả của sự lo ngại từ nhiều người đối với các hình thức đầu tư khác và họ đang chuyển hướng đến vàng như một kênh trú ẩn an toàn. Vậy cách mua vàng miếng SJC online bạn có thể tham khảo thông tin tại giavang.com.vn cũng như hướng dẫn chi tiết về quy trình mua sắm trực tuyến tại đây!
Cách mua vàng miếng SJC online? Địa chỉ mua vàng SJC
Cách mua vàng miếng SJC online? Địa chỉ mua vàng SJC

1. Vàng miếng SJC là gì?

Vàng miếng SJC là gì? Vàng miếng SJC là sản phẩm vàng được sản xuất bởi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (Saigon Jewelry Holding Company) – một thương hiệu danh tiếng và uy tín tại Việt Nam.

Tương tự như nhiều công ty vàng bạc đá quý khác, SJC cung cấp nhiều loại sản phẩm vàng, bao gồm vàng nữ trang, nhẫn vàng 99,99% ép vỉ và vàng miếng 99,99%. Trong số đó, nhẫn vàng trơn đóng vỉ và vàng miếng 9999 được nhiều người ưa chuộng để tích trữ.

Vàng miếng SJC là gì?
Vàng miếng SJC là gì?

Vàng miếng SJC được đúc từ vàng nguyên chất thành miếng hình chữ nhật, với hình rồng và bốn chữ số 9 được dập trên mặt, còn mặt khác có thông tin về công ty SJC. Miếng vàng được đặt trong vỉ nhựa hologram có dấu hiệu đặc biệt để ngăn chặn việc làm giả. Vàng miếng này được Nhà nước sản xuất và phân phối độc quyền bởi SJC. Nhiều công ty khác như Doji, PNJ cũng phân phối sản phẩm này.

2. Hướng dẫn cách mua vàng miếng SJC online?

Mỗi đơn vị áp dụng quy trình mua vàng trực tuyến theo cách riêng của mình, tuy nhiên hầu hết các bước thường bao gồm:

Bước 1: Để mua vàng trực tuyến, bạn cần một tài khoản ngân hàng để chuyển tiền và một tài khoản giao dịch vàng. Vì vàng có giá trị lớn việc đăng ký tài khoản giao dịch vàng yêu cầu xác thực bằng thẻ CMND/CCCD và thông tin địa chỉ email, số điện thoại.

Bước 2: Sau khi tạo và xác thực tài khoản giao dịch vàng bạn sẽ chọn số lượng vàng SJC cần mua và tạo lệnh mua trên hệ thống. Bạn có thể chọn sản phẩm và số lượng vàng muốn mua sau đó xác nhận đơn hàng. Đối với vàng nhẫn, bạn có thể mua 0,5 chỉ hoặc 1 chỉ/lần giao dịch, còn đối với vàng miếng SJC, mua online tối thiểu là 10 lượng mỗi lần.

Bước 3: Nhà bán hàng sẽ cung cấp thông tin chuyển khoản bao gồm số tài khoản, số tiền và ghi chú hoặc mã QR code chứa thông tin tương ứng. Sau khi chuyển tiền thanh toán giao dịch được hoàn tất. Số lượng vàng bạn mua sẽ được ghi nhận vào tài khoản trong thời gian ngắn.

Bước 4: Nếu cần, bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn từ nhà bán hàng. Một số đơn vị cũng sẽ gửi tin xác nhận giao dịch qua tin nhắn SMS hoặc email đến số điện thoại hoặc địa chỉ email bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn cách mua vàng miếng SJC online?
Hướng dẫn cách mua vàng miếng SJC online?

Lưu ý:

 • Giờ giao dịch vàng là từ 9h đến 18h mỗi ngày, kể cả Chủ nhật.
 • Sàn vàng sẽ tạm ngừng giao dịch vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

3. Địa chỉ mua vàng SJC uy tín hiện nay

Hiện nay, có nhiều địa chỉ mua vàng SJC uy tín tại Việt Nam, trong đó có:

Vàng Bạc Đá quý DOJI

DOJI (Vàng Bạc Đá quý Doji) cung cấp dịch vụ mua vàng trực tuyến thông qua tài khoản eGold. Tại đây, bạn có thể thực hiện mua – bán vàng miếng SJC và các sản phẩm vàng đa dạng khác của DOJI như vàng nhẫn ép vỉ, vàng trang sức…

Hệ thống cập nhật giá vàng liên tục theo thời gian thực và áp dụng chính sách giá niêm yết thực tế tại các cửa hàng. Khách hàng sẽ chịu mức phí nhất định khi thực hiện mua, bán vàng, hoặc rút vàng vật chất qua dịch vụ eGold.

Địa chỉ mua vàng SJC uy tín hiện nay
Địa chỉ mua vàng SJC uy tín hiện nay

Vàng Bạc Đá Quý PNJ

PNJ (Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận) được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc, đá quý. Để mua vàng trực tuyến tại PNJ, khách hàng có thể lựa chọn một trong ba cách sau:

 • Liên hệ hotline 1800 54 54 57 để được tư vấn và đặt mua vàng.
 • Truy cập trang web của PNJ để tìm kiếm sản phẩm cần mua.
 • Đặt hàng qua kênh Zalo hoặc Facebook của PNJ.
 • Thanh toán có thể được thực hiện thông qua thẻ Visa, Mastercard và các phương thức thanh toán trực tuyến khác. PNJ cung cấp chính sách giao hàng tận nơi cho một số sản phẩm cụ thể.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, khách hàng chỉ có thể mua vàng trang sức trực tuyến tại PNJ. Đối với sản phẩm vàng miếng SJC và vàng nhẫn 9999 trơn, khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện giao dịch.

Vàng tây bao nhiêu 1 chỉ? Cập nhật mới nhất hôm nay!

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? Những cách đầu tư sinh lời hiệu quả

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và cũng cung cấp dịch vụ mua vàng trực tuyến thông qua hệ thống ngân hàng điện tử của mình. Để mua vàng trực tuyến tại Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

 • Truy cập vào Vietcombank Online hoặc ứng dụng Vietcombank Mobile Banking: Khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình thông qua Vietcombank Online trên trình duyệt web hoặc qua ứng dụng Vietcombank Mobile Banking trên điện thoại di động.
 • Chọn mục giao dịch vàng: Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng chọn mục giao dịch vàng trong giao diện ngân hàng điện tử.
 • Lựa chọn sản phẩm vàng: Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm vàng như vàng miếng SJC, vàng nhẫn trơn 9999 ép vỉ của SJC, vàng trang sức, và các sản phẩm khác có sẵn trên hệ thống.
 • Thực hiện giao dịch: Khách hàng chọn sản phẩm vàng mong muốn, nhập số lượng cần mua và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn trên giao diện. Vietcombank sẽ cập nhật giá vàng theo thời gian thực giúp khách hàng dễ dàng quản lý và thực hiện giao dịch.
 • Xác nhận giao dịch: Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng sẽ nhận được xác nhận giao dịch vàng qua email hoặc tin nhắn trên ứng dụng di động.

Với dịch vụ mua vàng trực tuyến của Vietcombank, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua vàng một cách tiện lợi và an toàn từ bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào.

Ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Vietcombank

4. Kết luận

Mua vàng miếng SJC trực tuyến ngày nay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng điện tử. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua vàng miếng SJC một cách tiện lợi và an toàn qua các ứng dụng và website của các ngân hàng uy tín. Qua các nền tảng này, việc lựa chọn sản phẩm vàng, thực hiện thanh toán, và theo dõi giá vàng trở nên đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm giao dịch của mình.

Xem thêm
Back to top button